KHCN :: Mới cập nhật

Trang chủ NGHIÊN CỨU Tin tức - Sự kiện

Nghiệm thu cấp Cơ sở đề tài KH&CN cấp Bộ mã số B2014-02-18

Trường Đại học Mỏ - Địa chất tổ chức Hội đồng nghiệm thu cấp cơ sở đề tài KHCN cấp Bộ "Nghiên cứu phương pháp xác định độ cao địa hình mặt biển bằng số liệu đo cao vệ tinh trên Biển Đông"mã số B2014-02-18 do TS. Nguyễn Văn Sáng làm chủ nhiệm.

- Thời gian: 8h30 ngày 19 tháng 10 năm 2016;

- Địa điểm: Phòng họp 309 Trường Đại học Mỏ - Địa chất; Phường Đức Thắng Bắc - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội;

Trân trọng kính mời các đại biểu và nhà khoa học quan tâm tới dự.

Lần cập nhật cuối ( Thứ ba, 11 Tháng 10 2016 15:44 )

Sổ tay Hướng dẫn tài trợ của Dự án FIRST

Ngày 17 tháng 9 năm 2016, Ban quản lý Dự án “Đẩy mạnh đổi mới sáng tạo thông qua nghiên cứu, khoa học và công nghệ” thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ đã tổ chức Hội thảo Giới thiệu dựa án FIRST và hướng dẫn viết hồ sơ đề xuất tài trợ với mục tiêu của Dự án là góp phần hỗ trợ nâng cao năng suất, khả năng cạnh tranh và chất lượng tăng trưởng của nền kinh tế Việt Nam thông qua việc tăng cường hiệu quả hoạt động nghiên cứu khoa học, phát triển và ứng dụng công nghệ, thúc đẩy mạnh mẽ các hoạt động sáng tạo, đổi mới công nghệ trong doanh nghiệp để tạo thêm giá trị gia tăng cho nền kinh tế (nội dung sổ tay Dự án theo file đính kèm).

Thời gian thực hiện Dự án: 60 tháng (Bắt đầu 23/10/2013 kết thúc 30/6/2019)

Trên cơ sở nội dung của Dự án, Nhà trường thông báo đến các đơn vị trong toàn trường nghiên cứu kỹ và đề xuất tài trợ Dự án trên.

File đính kèm:
Tải xuống file này (So tay du an FIRST.pdf)So tay du an FIRST.pdf1563 Kb
Lần cập nhật cuối ( Thứ ba, 20 Tháng 9 2016 09:39 )

Nghiệm thu cấp Bộ đề tài KH&CN cấp Bộ mã số B2012-02-08

Được sự ủy quyền của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trường Đại học Mỏ - Địa chất tổ chức Hội đồng nghiệm thu cấp Bộ đề tài KHCN cấp Bộ "Nghiên cứu đề xuất quy trình xây dựng lưới tọa độ trên biển và hải đảo Việt Nam trên cơ sở ứng dụng công nghệ định vị vệ tinh"mã số B2012-02-08 do PGS.TS Dương Vân Phong làm chủ nhiệm.

- Thời gian: 8h30 ngày 15 tháng 9 năm 2016;
- Địa điểm: Phòng họp C - Tầng 1, Nhà dành cho sinh viên nước ngoài, trường Đại học Mỏ - Địa chất, Phường Đức Thắng - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội;

Nghiệm thu cấp Cơ sở đề tài KH&CN cấp Tỉnh mã số 10/2014/HĐ-KHCN

Trường Đại học Mỏ - Địa chất tổ chức Hội đồng nghiệm thu cấp cơ sở đề tài KHCN cấp Tỉnh "Nghiên cứu ứng dụng công nghệ LIDAR để quan trắc môi trường bụi không khí tỉnh Quảng Ninh" mã số 10/2014-HĐ-KHCN do TS. Bùi Thị Thanh Lan làm chủ nhiệm.

- Thời gian: 14h00 ngày 31 tháng 8 năm 2016;

- Địa điểm: Phòng họp C, Tầng 1 Nhà dành cho sinh viên nước ngoài Trường Đại học Mỏ - Địa chất; Phường Đức Thắng Bắc - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội;

Trân trọng kính mời các đại biểu và nhà khoa học quan tâm tới dự.

Lần cập nhật cuối ( Thứ hai, 29 Tháng 8 2016 09:13 )

Thông báo kiểm tra tiến độ các đề tài NCKH cấp cơ sở năm 2016

Thực hiện kế hoạch quản lý khoa học & công nghệ năm 2016, Nhà trường yêu cầu các chủ nhiệm đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở đã được phê duyệt thực hiện trong năm 2016 báo cáo tình hình thực hiện đề tài. Để chuẩn bị cho công tác kiểm tra tiến độ, Nhà trường đề nghị các chủ nhiệm đề tài chuẩn bị sẵn các nội dung đã thực hiện theo thuyết minh đã được phê duyệt tính đến thời điểm 31/8/2016 chi tiết cụ thể theo file đính kèm

Lần cập nhật cuối ( Thứ tư, 24 Tháng 8 2016 14:20 )