HTQT :: Mới cập nhật

CTĐT phối hợp - Training Courses

Tuyển sinh chương trình đào tạo thạc sỹ của CHLB Đức về Quản lý tổng hợp tài nguyên nước

Phòng Hợp tác Quốc tế xin trân trọng thông báo Chương trình tuyển sinh Thạc sĩ Quản lý tổng hợp tài nguyên nước (IWRM) được thực hiện trong khuôn khổ hợp tác giữa Trường Đại học Khoa học ứng dụng Cologne (CHLB Đức) và Viện Khoa học Thủy lợi, với sự tài trợ và cung cấp học bổng của cơ quan trao đổi hàn lâm Đức (DAAD). Chương trình cụ thể như sau:

File đính kèm:
Tải xuống file này (20160302_IWRM_VN_Flyer_1mmBleed.pdf)20160302_IWRM_VN_Flyer_1mmBleed.pdf1055 Kb
Lần cập nhật cuối ( Thứ ba, 05 Tháng 4 2016 10:44 ) Đọc thêm...
 

Chương trình đào tạo Trưởng khoa Quốc tế 2016 - 2017

Phòng Hợp tác Quốc tế xin thông báo tới cán bộ chủ chốt của các khoa trong trường về Khóa đào tạo Trưởng khoa Quốc tế năm 2016 - 2017 do Cơ quan trao đổi hàn lâm Đức, Đại học Khoa học Ứng dụng Osnabrück, Hiệp hội các Hiệu trưởng Đức, các cơ sở đào tạo đại học tại Đức phối hợp tổ chức.

Lần cập nhật cuối ( Thứ ba, 13 Tháng 10 2015 09:34 ) Đọc thêm...
 

Tuyển sinh chương trình học chuyển tiếp tại Trung Quốc năm 2013

Trường Đại học Mỏ-Địa chất trân trọng thông báo tuyển sinh chương trình học chuyển tiếp tại các trường Đại học Trung Quốc dành cho sinh viên đã học hết năm thứ hai.

Đọc thêm...
 

Tuyển sinh du học Trung Quốc và Ba Lan năm 2013

Được phép của Bộ Giáo dục và Đào tạo, trong khuôn khổ chương trình hợp tác giữa Trường Đại học Mỏ - Địa chất và các Trường Đại học tại Trung Quốc  và Ba Lan về việc nhận đào tạo và cấp bằng Kỹ sư, Thạc sỹ và Tiến sỹ cho sinh viên Việt Nam; theo tinh thần các điều khoản thỏa thuận với các trường đối tác, Trường Đại học Mỏ - Địa chất thông báo một số nội dung chính sau đây:

Đọc thêm...