Phòng Bảo vệ

KS. Hoàng Văn Sinh

alt Chức năng nhiệm vụ:

+ Chức năng:

Tham mưu cho Hiệu trưởng về tổ chức, quản lý và làm công tác đảm bảo an ninh, trật tự an toàn xã hội và phòng chống tệ nạn xã hội trong Trường; thực hiện các nhiệm vụ khác do Hiệu trưởng giao.

+ Nhiệm vụ:

a) Chủ trì xây dựng dự thảo các quy định nội bộ của Trường liên quan đến chức năng nhiệm vụ của phòng.

b) Tổ chức thực hiện kế hoạch bảo vệ an ninh, trật tự an toàn xã hội trong khu vực Trường; chủ trì giải quyết các vấn đề liên quan đến tính mạng, tài sản của cá nhân, tập thể của Trường.

c) Xây dựng và kiểm tra việc thực hiện nội quy, quy chế về công tác bảo vệ an ninh, trật tự an toàn xã hội, nếp sống văn minh trong Trường và nơi được phân công làm nhiệm vụ.

d) Ngăn chặn và xử lý kịp thời các hành vi xâm phạm trái phép, gây rối, làm mất trật tự, phá hoại, trộm cắp tài sản hoặc đe dọa tính mạng của cán bộ, viên chức, người lao động và người học, khách đến làm việc trong Trường.

đ) Tuần tra canh gác 24/24 giờ trong ngày; kiểm tra, kiểm soát người, phương tiện, hàng hóa, vật dụng mang vào hoặc ra khỏi khuôn viên Trường; giữ gìn trật tự, bảo vệ tài sản của Trường, của cán bộ, viên chức, người lao động, sinh viên và khách đến công tác.

e) Không cho bất cứ người nào không có giấy tờ tùy thân, có dấu hiệu khả nghi, người không theo chỉ dẫn của nhân viên bảo vệ vào Trường và nơi được phân công làm nhiệm vụ (trừ những trường hợp được thông báo trước).

g) Xây dựng và tổ chức thực hiện công tác phòng cháy chữa cháy và phòng chống bão lụt.

h) Phối hợp với các đơn vị chức năng liên quan tuyên truyền, phòng chống tệ nạn xã hội trong cán bộ và sinh viên.

i) Hướng dẫn thủ tục tạm trú, tạm vắng cho sinh viên, quản lý hộ khẩu cán bộ, viên chức, người lao động và sinh viên.

k) Phối hợp với Trung tâm Hỗ trợ sinh viên giữ gìn phương tiện giao thông của Trường, của cán bộ, viên chức, người lao động, sinh viên và khách trong khuôn viên Trường; đảm bảo việc để các loại phương tiện ngay ngắn, đúng nơi quy định.

alt Danh sách cán bộ:

1. Phạm Trường Sơn - Trưởng phòng   10. Lê Hoài Nam - NV
2. Hoàng Văn Sinh - P.Trưởng phòng   11. Phạm Văn Khương - NV
3. Dương Thanh Minh - NV   12. Dương Đức Định - NV
4. Nguyễn Ngọc Sự - NV   13. Nguyễn Văn Lạc - NV
5. Trần Văn Huyên - NV   14. Dương Thành Quảng - NV
6. Nguyễn Quang Tuyến - NV   15. Lý Hồng Khanh - NV
7. Lưu Hữu Phước - NV   16. Trần Quý Hải - NV
8. Nguyễn Quang Hải - NV

9. Nguyễn Đức Toàn -NV

Lần cập nhật cuối ( Thứ hai, 18 Tháng 7 2016 10:54 )