Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
  • KHOA XÂY DỰNG

alt Văn phòng: Phòng 508, 510 -  Nhà C 12 tầng 

alt·Địa chỉ: Số 18, phố Viên,·phường Đức Thắng, quận Bắc Liêm, Hà Nội

alt Điện thoại/Fax: (84-4) 37522472

alt Website: http://ce.humg.edu.vn/

alt Email:  Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

alt Lãnh đạo đơn vị:

anh_do_ngoc             dung_nguyen_trong                  thay_nt-tien

Trưởng Khoa

TS. Đỗ Ngọc Anh

 

Phó Trưởng khoa

TS. Nguyễn Trọng Dũng

 

Phó Trưởng Khoa

ThS. Nguyễn Tài Tiến

alt Cán bộ, công chức: 39 (1 GS, 1 PGS, 9 TS, 10 NCS, 12 ThS, 4 KS, 2 CN)

alt Các bộ môn :

                  1. Xây dựng Công trình Ngầm và Mỏ

                   2. Kỹ thuật xây dựng

                   3. Hạ tầng cơ sở

 

alt Hình thành và phát triển: 

Khoa Xây dựng được thành lập tháng 1 năm 2010, trên cơ sở phát triển từ Bộ môn Xây dựng Công trình ngầm và Mỏ tách ra từ Khoa Mỏ, với 3 bộ môn : Xây dựng Công trình Ngầm và Mỏ, Kỹ thuật Xây dựng, Hạ tầng cơ sở. Mặc dù gặp nhiều khó khăn trong thời kỳ đầu mới thành lập, trong khoảng thời gian ngắn, bên cạnh chuyên ngành đào tạo Xây dựng công trình ngầm và Mỏ, Xây dựng Công trình Ngầm vốn có truyền thống gần 50 năm, Khoa Xây dựng đã nhanh chóng xây dựng và đưa vào triển khai các chương trình đào tạo mới Xây dựng Hạ tầng cơ sở và Xây dựng Dân dụng và Công nghiệp. Đồng thời, đội ngũ cán bộ giảng dạy của Khoa không ngừng được nâng lên cả về số lượng lẫn chất lượng.

alt Đào tạo:

Đào tạo các bậc Cao đẳng, Đại học, Cao học, Nghiên cứu sinh về lĩnh vực Xây dựng. Trong những năm gần đây, hàng năm Khoa Xây dựng quản lý đón nhận hơn 400 sinh viên hệ Đại học, Cao đẳng và Liên thông. Ngoài ra, Khoa Xây dựng cũng là một địa chỉ tin cậy trong đào tạo sau đại học. Năm học 2012-2013, Khoa đón nhận 64 học viên cao học làm luận văn.

Các chuyên ngành đào tạo hiện nay của Khoa gồm :

              - Kỹ sư : Xây dựng Công trình Ngầm và Mỏ, Xây dựng Công trình Ngầm, Xây dựng Mỏ, Xây dựng Hạ tầng cơ sở, Xây dựng Dân dụng và Công nghiệp

              - Cử nhân cao đẳng: Xây dựng Công trình Ngầm và Mỏ, Xây dựng Dân dụng và Công nghiệp, Xây dựng Hạ tầng cơ sở

              - Thạc sĩ : Kỹ thuật xây dựng công trình

               - Tiến sĩ : Xây dựng Công trình Ngầm, Mỏ và Công trình đặc biệt

alt Nghiên cứu khoa học:

Đã chủ trì và tham gia hàng chục đề tài nghiên cứu khoa học cấp Nhà nước, cấp Bộ, cấp Trường trong lĩnh vực Xây dựng; nhiều dự án, hợp đồng triển khai công nghệ trong các chương trình trọng điểm của Bộ Công nghiệp, Bộ Xây dựng, và các địa phương trong cả nước. Các cán bộ giảng dạy trong Khoa đã có nhiều công trình khoa học công bố trên các tạp chí chuyên ngành trong và ngoài nước, các Hội thảo quốc gia và quốc tế.

alt Quan hệ hợp tác:

Trong quá trình xây dựng và phát triển, Khoa Xây dựng đã thiết lập được quan hệ hợp tác chặt chẽ trong đào tạo, nghiên cứu khoa học và trao đổi học thuật với nhiều trường đại học, cơ quan nghiên cứu, các bộ ngành, các công ty và nhiều đối tác khác trong nước. Bên cạnh đó, thông qua lực lượng cán bộ giảng dạy của Khoa đã và đang học tập tại nước ngoài, Khoa Xây dựng đã xây dựng mối quan hệ hợp tác nhiều mặt với nhiều Trường Đại học trên thế giới như Nga, Đức, Pháp, Hàn Quốc, Trung Quốc, v.v…
Lần cập nhật cuối ( Thứ ba, 19 Tháng 1 2016 08:42 )