Trang chủ Giới thiệu Tổ chức Các khoa Khoa Kinh tế & Quản trị kinh doanh

GVC.TS. Nguyễn Văn Bưởi
  Phó Trưởng khoa

GVC.TS. Phan Thị Thái

alt Cán bộ, công chức: Tổng số: 60, Trong đó có 55 cán bộ giảng dạy bao gồm: 4 PGS, 19 TS, 36 ThS (10 NCS)

alt Các bộ môn:

1. Kinh tế cơ sở
  2. Quản trị doanh nghiệp Địa chất - Dầu khí
  3. Quản trị doanh nghiệp Mỏ
  4. Kế toán doanh nghiệp

alt Đào tạo: Đào tạo kỹ sư, thạc sĩ, tiến sĩ các chuyên ngành kinh tế thuộc lĩnh vực Mỏ, Địa chất, Dầu khí.

alt Nghiên cứu khoa học:

+ Thành tích: Đã chủ trì 22 đề tài cấp Bộ, 2 đề tài cấp Nhà nước và nhiều đề tài phục vụ sản xuất.

+ Hướng nghiên cứu chính:

- Khai thác dữ liệu điều tra cơ bản nhằm đánh giá kinh tế mỏ, địa chất các mỏ khoáng sản phục vụ phát triển bền vững kinh tế đất nước.
  - Nghiên cứu các phương pháp, các mô hình quản lý kinh tế khoa học áp dụng trong quản trị kinh doanh thuộc các lĩnh vực mỏ, địa chất, dầu khí.
  - Nghiên cứu các chỉ tiêu kinh tế, các giải pháp khoa học nhằm đánh giá, nâng cao hiệu quả kinh tế các hoạt động đầu tư, hoạt động sản xuất kinh doanh các doanh nghiệp công nghiệp nói chung và các doanh nghiệp mỏ, địa chất, dầu khí nói riêng.
Lần cập nhật cuối ( Thứ hai, 18 Tháng 4 2016 21:12 )