Trang chủ Giới thiệu Tổ chức Các khoa Khoa Công nghệ thông tin

GV.TS. Lê Thanh Huệ
  Phó Trưởng khoa
GV.TS. Lê Văn Hưng

alt Cán bộ công chức: Tổng số: 76 (2 PGS.TS; 7 TS; 47 ThS; 20 Kỹ sư, cử nhân)

alt Các bộ môn:

1. Tin học Trắc địa 5. Tin học Kinh tế
  2. Tin học cơ bản 6. Tin học Mỏ
  3. Tin học Địa chất 7. Công nghệ phần mềm
  4. Mạng máy tính 8. Phòng Thí nghiệm Địa tin học

alt Đào tạo:

- Đào tạo kỹ sư các chuyên ngành Tin học Trắc địa, Tin học Địa chất, Tin học Mỏ, Tin học Kinh tế, Công nghệ phần mềm, Mạng máy tính.

- Tổng số kỹ sư hệ chính quy đang đào tạo tại Trường là 364, tháng 6 năm 2007 sinh viên khoá đầu tiên (K47) sẽ ra Trường.

- Đào tạo Sau đại học: Khoa đã tham gia đào tạo cao học và NCS với các Khoa khác trong và ngoài Trường.

Hiện nay Khoa CNTT đang xây dựng chương trình đào tạo Sau đại học.

alt Nghiên cứu khoa học:

+ Thành tích: 2 đề tài cấp Nhà nước; 7 đề tài cấp Bộ; 26 đề tài cấp Trường.

Phương hướng phát triển của Khoa Công nghệ Thông tin

• Phát triển và mở rộng quy mô, ngành nghề đào tạo với nhiều loại hình thích hợp, phù hợp với nhu cầu phát triển của xã hội. Trước mắt, hoàn thiện chương trình đào tạo kỹ sư tin học.
  • Hoàn thiện chương trình và giáo trình cho các loại hệ, loại hình đào tạo cùng với việc tăng cường thiết bị dạy học trên cơ sở đầu tư của nhà trường và các dự án hỗ trợ khác.
  • Xây dựng kế hoạch đào tạo nâng cao trình độ cán bộ giảng dạy, năng lực của các cán bộ phòng thí nghiệm nhằm nâng cao chất lượng đào tạo và nghiên cứu khoa học.
  • Xây dựng và mở rộng mối quan hệ, hợp tác với các đơn vị trong trường, các cơ sở đào tạo, nghiên cứu và sản xuất trong nước và quốc tế trên cơ sở cùng phát triển.
  • Tập trung tuyển chon và xây dựng các đội tuyển Olimpic sinh viên của khoa.

Với lực lượng cán bộ, công chức đầy tiềm năng và đội ngũ sinh viên ham học hỏi cùng với sự đoàn kết nhất trí trong toàn Khoa, trong thời gian tới Khoa Công nghệ Thông tin sẽ có nhiều hoạt động thiết thực góp phần tích cực vào sự nghiệp phát triển và đào tạo của Trường Đại học Mỏ - Địa chất.

Lần cập nhật cuối ( Thứ sáu, 28 Tháng 10 2016 17:22 )