• KHOA CƠ ĐIỆN

GV.TS. Khổng Cao Phong

Phó Trưởng Khoa

GV.TS. Lê Xuân Thành

alt Cán bộ, công chức: Tổng số: 82 (PGS: 05; TS: 18; ThS: 46; GVC: 7; GV: 50)

alt Cơ cấu tổ chức

Khoa Cơ Điện có đội ngũ hơn 80 cán bộ khoa học (CBKH) trong đó có 05PGS, 18TS, 11NCS và các cán bộ còn lại đều có trình độ thạc sỹ và kỹ sư được quản lý bởi 05 Bộ môn chuyên môn và 01 Xưởng thực tập.

image005

alt Đào tạo:

Khoa Cơ - Điện Trường Đại học Mỏ - Địa chất tiền thân là  các Bộ môn chuyên ngành thuộc khoa Mỏ cũ. Khoa đã đào tạo khoá sinh viên Cơ Điện đầu tiên vào năm 1964 với quy mô khoảng vài chục sinh viên một năm. Tới nay gần 50 năm xây dựng và phát triển, quy mô đào tạo đại học ngày càng mở rộng. Mỗi năm có khoảng 600 sinh viên thuộc Khoa được đào tạo (trong đó có khoảng hơn 500 là hệ đại học, số còn lại là hệ Cao đẳng và Liên thông chưa kể hệ đào tạo vừa làm vừa học). Hệ đào tạo sau đại học có khoảng hơn 30 học viên cao nghiên cứu sinh. Ngoài ra, trong tương lai với định hướng phát triển theo hướng nghiên cứu, quy mô đào tạo Sau đại học ngày càng tăng và sẽ chiếm tỷ lệ thích hợp so với quy mô đào tạo đại học.

Khoa Cơ Điện được cơ cấu thành 05 Bộ môn và 01 Xưởng thực tập để thực hiện đào tạo sinh viên theo 03 ngành lớn với 08 chuyên ngành. Các hình thức đào tạo của Khoa có đầy đủ các cấp độ từ cử nhân, kỹ sư, thạc sĩ đến tiến sĩ.

image006

CÁC CƠ SỞ LIÊN KẾT ĐÀO TẠO HỆ ĐẠI HỌC VỪA LÀM VỪA HỌC CỦA KHOA CƠ - ĐIỆN TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỎ - ĐỊA CHẤT

image007

Lần cập nhật cuối ( Thứ tư, 31 Tháng 8 2016 09:34 )