Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo

Trung tâm hỗ trợ phát triển Khoa học kỹ thuật

alt Địa chỉ: Tầng 1, nhà A, Trường Đại học Mỏ-Địa chất

                 Số 18 Phố Viên, phường Đức Thắng, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

alt Điện thoại: 04. 37524447

alt Website: http://htptkhkt.humg.edu.vn/

alt E-mail:  Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

alt Lãnh đạo trung tâm:

alt  
   
Giám đốc
NGUT.PGS.TS. Nguyễn Trường Xuân
          
   

alt Chức năng:

    Trung tâm thành lập năm 1991. Chức năng chính là nghiên cứu và sản xuất thử nghiệm các sản phẩm theo công nghệ mới trong lĩnh vực mỏ, địa chất và trắc địa. Thực hiện các dịch vụ khoa học và công nghệ thông tin, tư vấn, đào tạo và chuyển giao công nghệ, kỹ thuật trong các lĩnh vực liên quan.

    Tư vấn lập các dự án đầu tư, khảo sát đánh giá tác động môi trường và công trình hạ tầng, nghiên cứu thiết kế, áp dụng các biện pháp thi công tiên tiến trong khai thác mỏ, thẩm định các công trình nước dân dụng và công nghiệp.

    Tư vấn hỗ trợ phát triển hợp tác đầu tư trong các lĩnh vực thăm dò, khai thác khoáng sản, dánh giá trữ lượng, chất lượng tài nguyên và đo đạc bản đồ địa chính. Đã chủ trì và tham gia nhiều dự án và hợp đồng sản xuất về khảo sát, điều tra tài nguyên và môi trường. Thực hiện chuyển giao một số công nghệ mới trong lĩnh vực trắc địa, địa chính và bản đồ.

    Trung tâm tập trung nhiều chuyên gia, cộng tác viên khoa học có trình độ chuyên môn và tay nghề cao; có các trang thiết bị tiên tiến có thể thực hiện các nhiệm vụ khoa học công nghệ theo yêu cầu của thực tế sản xuất.

Lần cập nhật cuối ( Thứ hai, 23 Tháng 5 2016 16:05 )